Tôi Có Một Ước Mơ…

Tôi có một ước mơ: Sẽ làm được điều gì đó có ích cho cộng đồng, là những công việc thiện nghiệp dù nhỏ bé. Tôi tìm kiếm suốt hơn 10 năm qua, ngay cả những khi tưởng gần chạm tay đến đích thì hoá ra con đường cụt. Và cho đến khi tôi đọc được câu nói: “Khi bạn gửi thông điệp tích cực đến cuộc sống, bạn sẽ nhận được sự hồi đáp”.

Trong suốt quãng thời gian đi tìm câu trả lời cho chính ước mơ đó, tôi đã gặp được những cộng sự tâm huyết, những sản phẩm tâm huyết và đặc biệt nó mang lại giá trị thực tế cho cộng đồng.

Mỗi dòng sản phẩm chúng tôi phân phối đều có một câu chuyện ý nghĩa. Chúng tôi không bước vào cuộc đời một cách hời hợt vô nghĩa. Chúng tôi sẽ lần lượt kể cho các bạn nghe vì sao chúng tôi phải mang những sản phẩm đó đến với tay người tiêu dùng. Một ngày nào đó, tôi hi vọng Olap sẽ trở thành một thương hiệu phân phối hàng hoá sản phẩm thuận tự nhiên mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cần đến. Vì đơn giản, chúng tôi luôn tìm hiểu rõ ngọn ngành sản phẩm của mình.

Một trong những đứa con tinh thần đầu tiên của chúng tôi trong năm 2018 này chính là Hoá Mỹ Phẩm Sinh Học Minh Hồng – một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Đà Nẵng. Sau 3 lần gặp gỡ với cô chủ doanh nghiệp, OLAP đã hoàn toàn thuyết phục cô để trở thành NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHO DÒNG CHẾ PHẨM SINH HỌC MINH HỒNG TẠI ĐÀ NẴNG – QUẢNG NAM.

Hãy ủng hộ chúng tôi vì chặng đường còn dài. Và tôi tin, con đường mình đi sẽ mang lại giá trị cho cộng đồng về sau.

Đà Nẵng, 26/10/2018