Nước Giặt Sinh Học Minh Hồng Có Gì Thú Vị? Ngoài thành phần từ rau vỏ của quả, nước giặt sinh học còn sử dụng tinh dầu bạc hà chưng cất tự nhiên rất an toàn

Nước Giặt Sinh Học Minh Hồng Có Gì Thú Vị?

Có bao giờ bạn tự hỏi: Áo quần sau khi giặt đã hoàn toàn sạch xà phòng?!.
Liệu áo quần không sạch bọt có ảnh hưởng đến làn da của bạn và các bé nhà bạn?!
Đã bao giờ bạn lấy áo quần trong máy giặt sau khi giặt ra để thử xả lại trong nước, để test xem áo quần có còn đọng bọt hay không?!
Riêng tôi, đã từng vô tình mà phát hiện ra được điều đó. Trong 1 lần nhúng khăn xô vào nước để làm ướt khăn lau mặt cho bé con nhà mình, càng bóp khăn càng ra bọt, mình phát hiện ra giặt áo quần bằng máy không tan hết bọt xà phòng. Từ đó, mình bỏ ngay cái tư tưởng mua những sản phẩm giặt công nghiệp và thay vào đó là lân la tìm những sản phẩm sinh học không hóa chất về, trước là dùng cho bé, sau là cho cả gia đình.
Mình thuộc tuýp phải trải nghiệm mới tin. Và mình thật sự bị thuyết phục khi tìm thấy Nước Giặt Minh Hồng sau khi test độ đọng bọt của sản phẩm. Từ hồi sử dụng qua nước giặt sinh học, da bé con của mình bớt mẩn cảm, mà hồi đó mình cứ gọi là bị hăm hay dị ứng đấy.
Nước Giặt Sinh Học Minh Hồng với cơ chế bóc tách chất bẩn. Tạo bọt tự nhiên từ chất nhầy của cây rau mương, tan sạch hoàn toàn trong 3 lần xả. Không nhờn rít, không gây tanh, mùi thơm bạc hà nhẹ nhàng và không kích ứng da. Nếu nhà có em bé, mình khuyên các mẹ thử 1 sử dụng xem có hài lòng không nhé!. Dưới đây là một số thông tin của dòng sản phẩm này:
……
❤ NƯỚC GIẶT SINH HỌC MINH HỒNG ❤
✅ Thành phần: 95% _97% Nước chiết từ enzyme từ rau lang, vỏ bưởi, chế phẩm sinh học từ cóm nguội, lá bạc hà…dịch chiết từ cây rau mương (tạo bọt và tăng độ nhớt). Chất hữu cơ nguồn gốc dầu dừa CAPB, Decyl glucoside. Mùi hương từ tinh dầu sả tía, bạc hà nguyên chất. Phụ gia thực phẩm: Carboxymethy Cellulose, Potassium Sorbate đường, muối biển.
✅ Ưu điểm: Làm sạch bằng công nghệ bóc tách từ vi sinh, không bào mòn vải, bảo vệ độ bền và màu sắc của vải. Kháng khuẩn từ tinh dầu giúp quần áo thơm mùi nắng sau khi phơi. Hoạt động bằng cơ chế bóc tách nên rất an toàn cho da kể cả da nhạy cảm.
Vi sinh vật có lợi trong sản phẩm thải ra môi trường nên an toàn cho nguồn nước. Giúp thông thoáng cống rãnh, độ phân hủy sinh học cao, thân thiện với môi trường. Giúp làm sạch lồng giặt bằng cơ chế bóc tách.
✅ Lưu ý:
_ Sử dụng tốt nhất từ 3_4 tháng sau khi mở nắp.
_ Tránh để nước lạnh hoặc đồ ăn rớt vào dung dịch sẽ gây nhiễm khuẩn và có tình trạng ôi thiu, hư hỏng.
_ Nước sẽ bị kéo mây khi nhiệt độ thấp ( do có thành phần từ dầu dừa) nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
_Tránh xa tầm tay trẻ em.
✅ Hướng dẫn sử dụng Nước Giặt Minh Hồng:
+ Giặt máy: Cho 50ml nước giặt với 2_4 kg quần áo
+ Giặt tay: Cho 50ml pha 10 lít nước với 2_4 kg quần áo. Với vết bẩn cứng đầu, cho sản phẩm trực tiếp lên vết bẩn, chờ vài phút trước khi bắt đầu giặt.
Nước Giặt Sinh Học Minh Hồng có 2 dung tích:
– Nước giặt 2lit: 120k
– Nước giặt 4.2lit: 215k
Sau sử dụng, can được thu hồi và hoàn tiền, tính ra cũng lợi phết nhỉ:
– Can 2: 2k
– Can 4.2: 5k
Share this: