Lau Sàn Minh Hồng giúp vệ sinh toilet dễ dàng, không chứa hóa học, không chất hoạt động bề mặt...an toàn gần như tuyệt đối với người dùng.

Lau Sàn Minh Hồng giúp vệ sinh toilet dễ dàng

Các chị nội trợ có chung nỗi ám ảnh như mình về: Mùi Hóa Chất Xộc Lên Mũi và Phải Đeo Găng Tay suốt – Bất Tiện Vô Cùng khi phải cọ chùi toilet không ạ?!
Nếu có 1 sản phẩm giúp bạn xóa tan cơn ám ảnh đó, bạn có muốn thử dùng?!
Từ bây giờ, khách có thể thoải mái vệ sinh các ngóc ngách trong nhà với đôi tay trần và cái mũi thông thoáng bằng dòng lau sàn sinh học Minh Hồng. Không chứa hóa học, không chất hoạt động bề mặt…an toàn gần như tuyệt đối với người dùng. Mùi quế thơm mát dịu nhẹ giúp bạn sảng khoái, và cơ chế bóc tách chất bẩn sẽ giúp bạn dễ dàng kỳ cọ mà đỡ tốn công vô cùng.
Mình biết đâu đó cũng sẽ có những khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm đúng chuẩn sạch để dùng trong gia đình, cho nên mình đã ngồi viết ra lời giới thiệu này. Tuy hơi dài, nhưng đó là cái tâm của người bán hàng ấy ạ. Mời khách đọc qua và ủng hộ khi có nhu cầu.
🍍🥥 NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC MINH HỒNG:
Thành phần: 95%-97% nước chiết enzyme từ vỏ củ dền, hoa osaka, vỏ cây quế, chế phẩm sinh học…dịch chiết cây rau mương. Chất hữu cơ nguồn gốc dầu dừa CAPB. Tinh dầu quế nguyên chất. Phụ gia thực phẩm: carboxymethyl cellulose, Potassium Sorbate…Đường, muối biển.
✅Ưu điểm: Làm sạch các bề mặt bàn ghế, gương, bếp, sàn nhà. Khử mùi nước tiểu và các mùi lạ, tốt. Giảm hơn 80% muỗi và các côn trùng khó chịu khi sử dụng đều sản phẩm.Có thể tưới cây với tỉ lệ 1/1000 giúp cây xanh tốt và đuổi sâu bọ.
Vi sinh vật có lợi trong sản phẩm thải ra môi trường nên an toàn cho nguồn nước. Giúp thông cống rãnh, độ phân hủy sinh học cao, thân thiện với môi trường.
❌Lưu ý:
– Sử dụng tốt nhất từ 3 _4 tháng sau khi mở nắp.
– Tránh để nước lạnh hoặc đồ ăn rớt vào dung dịch sẽ gây nhiễm khuẩn và có tình trạng ôi thiu, hư hỏng.
– Nước sẽ bị kéo mây do nhiệt độ thấp(do có thành phần từ dầu dừa) nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.
✅ Hướng dẫn sử dụng:
Hòa tan 4 nắp chai sản phẩm với 3 lít nước lạnh. Lau 1 lần không cần lau lại với nước. Có thể phun trực tiếp sản phẩm lên tường, gạch men và lau sạch bằng giẻ lau.
Sản phẩm có 2 dung tích:
– Lau sàn 1.7: 75k
– Lau sàn 4.2: 175k
Sau sử dụng, can được thu hồi và hoàn tiền, tính ra cũng lợi phết nhỉ:
– Can 1.7: 2k
– Can 4.2: 5k
Share this: