nước giặt sinh học Minh Hồng giải quyết được những điều đó: Vải không bám bọt (tạo bọt từ tự nhiên), Tay không ăn da và không bong tróc, Hương thơm tự nhiên của nắng, vô cùng tiết kiệm nước...

NHỮNG THÔNG SỐ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NƯỚC GIẶT, BỘT GIẶT

Một trong những đại lý của Olap tại Đà Nẵng. Cô Hạt Mầm này đã tìm hiểu khá kỹ về những hoạt chất có trong xà bông công nghiệp, những điều được ẩn nấp dưới các tít quảng cáo “trắng sạch không tì vết”, “đánh tan mọi vết bẩn”…

Và có bao giờ bạn tự hỏi mình: “nếu các thành phần hóa học đó còn bám trên vải vóc thì điều gì sẽ xảy ra với sức khỏe của mình?!”.

Có 1 sự thật, thay vì giặt máy, bạn thử giặt tay xem phải xả bao nhiêu nước thì bọt xà phòng mới tan. Và tay bạn phải cọ bao nhiêu lần mới hết trơn trợt, và 2 hôm sau hãy nhìn lại xem da tay bạn thô ráp, bong tróc hay vẫn mềm mịn.

Một sự thật mà không phải ai cũng nói với các bạn, nước giặt sinh học Minh Hồng giải quyết được những điều đó: Vải không bám bọt (tạo bọt từ tự nhiên), Tay không ăn da và không bong tróc, Hương thơm tự nhiên của nắng, vô cùng tiết kiệm nước…

Hãy lưu ý các thành phần sau khi sử dụng nước giặt:

Các chất tẩy rửa này chứa khoảng 35-75% là muối phốt phát, một trong những chất ức chế sự phân hủy sinh học của các chất hữu cơ.

1. Sodium Lauryl Sulfate (SLS) – hóa chất gây ra các vấn đề về da và nhiễm độc nội tạng

2. Dioxane (1,4-dioxane) – Phần lớn các nhãn hiệu bột giặt hàng đầu có chứa hóa dầu tổng hợp này, một trong những chất gây ung thư. Đây là một phụ phẩm của quá trình sản xuất và không bắt buộc phải liệt kê trên nhãn sản phẩm.

3. Linear Alky Benzene Sulfonates (LAS) – Hóa dầu tổng hợp phân hủy chậm làm cho chúng trở thành một mối nguy với môi trường. Benzen là chất có thể gây ung thư.

4. Nonylphenol Ethoxylate (NPE) – Loại chất này đã bị cấm ở EU và Canada, có thể gây thương tích tới gan và thận. Chúng có thể phân hủy sinh học, nhưng phân hủy sinh học thành các chất độc hại hơn.

5. Phosphates – Được sử dụng để ngăn bụi bẩn lắng lại vào quần áo sau khi giặt. Có thể kích thích sự phát triển của thực vật biển gây mất cân bằng hệ sinh thái.

6. Sodium Hypochlorite (household bleach) – Cực kỳ độc hại, tiếp xúc với da có thể tạo ra kích ứng da hoặc bỏng. Trộn với các sản phẩm tẩy rửa khác có thể tạo ra khói độc hại và đôi khi gây ung thư.

Hãy để ý hơn đến thành phần của chúng khi chọn mua. Hãy chọn và ủng hộ các sản phẩm tẩy rửa phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường lần tới nhé!

Share this: